Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày Vi chất dinh dưỡng” đợt 2 năm 2014

Chiều ngày 12/11/2014, UBND phường Phúc La đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày Vi chất dinh dưỡng” đợt 2 năm 2014. Đồng chí Phạm Đình Nam – Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị, cùng tham dự có các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, nhân viên Trạm y tế, các ông (bà) tổ trưởng Tổ dân phố và các ông (bà) là y tế cộng đồng tại các Tổ dân phố.

Theo kế hoạch, Trạm y tế phường sẽ tổ chức cho trẻ uống vitamin A vào ngày 26, 27/11/2014. Đối tượng uống vitamin A là tất cả trẻ em từ 6 đến 36 tháng tuổi đang có mặt tại địa phương, trẻ dưới 5 tuổi có nguy cơ cao và các bà mẹ sau đẻ trong vòng 1 tháng chưa được uống vitamin A liều cao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nam – Phó chủ tịch UBND phường Phúc La đề nghị các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tác dụng của việc sử dụng Vitamin A và kế hoạch triển khai uống vitamin A của phường, đồng thời phối hợp làm tốt việc rà soát và vận động các gia đình đưa trẻ em, các bà mẹ sau sinh đi uống vitamin A đầy đủ.

Lan Anh