Phường Phúc La tổ chức hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 – HĐND phường Phúc La Khóa 5

Sáng ngày 27/11/2018, UB MTTQ phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc đại biểu cử tri trong toàn phường với tổ đại biểu HĐND quận Hà Đông ứng cử tại phường. Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Hòa, UV BTV Quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Hà Đông, các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, các ông bà là đại biểu HĐND phường Khóa 5, BGH nhà trường, đại diện HTX Yên Phúc và HTX Xa La, Ban quản lý 2 Khu đô thị Văn Quán- Yên Phúc và Xa La, các đồng chí là bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, các ông bà là đại biểu, cử tri các tổ dân phố.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thay mặt tổ đại biểu HĐND quận Hà Đông ứng cử tại phường và thường trực HĐND, UBND phường báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 và báo cáo tóm tắt việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh- quốc phòng năm 2018, và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 của HĐND quận và HĐND phường. Cũng tại hội nghị, các đại biểu cử tri đã phát biểu ý kiến và được đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch  UBND phường tiếp thu ý kiến và giải trình những vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền.

Sau một buổi sáng làm việc tập trung, tổ đại biểu HĐND quận Hà Đông ứng cử tại phường và các đại biểu TT HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã kịp thời nắm bắt những ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội- an ninh quốc phòng tại địa phương, để tổng hợp cáo cáo trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận và HĐND phường.