Phường Phúc La tổ chức hội nghị họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Chiều ngày 15/10/2015 phường Phúc La tổ chức hội nghị họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2015) và 67 năm ngày truyền thống công tác kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2015).

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ phường và trưởng các ban ngành, đoàn thể, Tổ chức xã hội, thành viên Khối Dân vận, các đồng chí Bí thư chi bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng cũng như lịch sử truyền thống công tác kiểm tra của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy phường biểu dương những kết quả Khối Dân vận phường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị các thành viên Khối Dân vận tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Lan Anh