Phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp, tặng quà, mặt hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhân dịp đón năm mới, Xuân Canh Tý 2020 và Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/2/2020), sáng ngày 14/1/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Phúc La tổ chức gặp mặt tặng quà các hộ cận nghèo trên địa bàn phường, cùng dự Hội nghị gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Xa La, các tổ chức xã hội và 12 hộ cận nghèo.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc tết và động viên các hộ cận nghèo tiếp tục khắc phục khó khăn,  vươn lên trong cuộc sống. Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” của dân tộc, tại Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã trao 12 xuất quà của UB MTTQ  và Hội Chữ Thập đỏ quận Hà Đông và UBND, UB MTTQ, Hội Chữ thập đỏ phường, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn cho các hộ cận nghèo, tổng trị giá mỗi xuất quà là 4.000.000 đồng.