Phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà các hộ nghèo

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014), sáng ngày 15/11/2014, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Phúc La tổ chức gặp mặt các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường, cùng dự Hội nghị gặp mặt có các ông (bà) là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng chữ thập đỏ Tổ dân phố số 13 và bà Lê Thị Quyên – Tổ dân phố số 13, phường Phúc La.

Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” của dân tộc và hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” theo kế hoạch của UBND – UB MTTQ phường Phúc La, tại Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường và đại diện tổ dân phố, chi hội chữ thập đỏ Tổ dân phố số 13 đã tặng 23 xuất quà trị giá 23.000.000đ cho 23 hộ gia đình nghèo, cận nghèo của phường Phúc La. Toàn bộ số tiền trên do gia đình bà Lê Thị Quyên ủng hộ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Đình Nam – Phó chủ tịch UBND phường cảm ơn các ông bà đại diện cấp ủy chi bộ, Ban công tác Mặt trận, các tổ chức xã hội và nhân dân tổ dân phố số 13, đặc biệt là cảm ơn gia đình bà Lê Thị Quyên trong thời gian qua đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, đồng thời chúc sức khỏe và động viên các hộ nghèo, cận nghèo tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, sớm vươn lên thoát nghèo, qua đây đồng chí cũng đề nghị cán bộ và nhân dân trong toàn phường tiếp tục tham gia hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” , tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện xã hội hóa công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Lan Anh