Phường Phúc La tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ phường nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015

Sáng ngày 10/2/2015, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Phúc La tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ phường qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, Thường trực UBND - UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phường qua các thời kỳ, các ngành, đoàn thể, Tổ chức xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Ban giám hiệu các Nhà trường, Chủ nhiệm hai Hợp tác xã Yên Phúc và Hợp tác xã Xa La.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Chủ tịch UBND Phường đã báo cáo nhanh một số kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội trong năm 2014. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể và các tổ dân phố trong thời gian tới cần tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, An ninh Quốc phòng trong năm 2015.

Lan Anh