Phường Phúc La tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, nhân viên năm 2019

Sáng ngày 19/01/2019, UBND phường Phúc La đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, nhân viên năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ, BCH Công đoàn cơ sở và toàn thể các cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2019 của UBND phường, báo cáo kết quả công tác công đoàn cơ quan năm 2018,. Trong năm 2018, với sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy phường và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với các tổ chức đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên của phường. Đặc biệt là việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đã được quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc, phát huy được sức mạnh của cả tập thể cũng như tính chủ động, sáng tạo trong công việc của mỗi cán bộ, công chức, nhân viên, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn cơ quan phường thống nhất thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2019, quyết tâm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.