Phường Phúc La tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Sáng ngày 23/01/2021, UBND phường Phúc La đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, BCH Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021 của UBND phường, báo cáo kết quả công tác công đoàn cơ quan năm 2020, báo cáo công tác thanh tra năm 2020. Trong năm 2020, với sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy phường và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với các tổ chức đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên của phường đã phát huy được sức mạnh của cả tập thể cũng như tính chủ động, sáng tạo trong công việc của mỗi cán bộ, công chức, nhân viên, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở. Tại Hội nghị, 100% cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn cơ quan thống nhất thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021, quyết tâm thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, xây dựng cơ quan, tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.