Phường Phúc La tổ chức hội nghị biểu dương các GĐVH tiêu biểu năm 2014

Sáng ngày 18/11/2014, phường Phúc La đã long trọng tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2014 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Phó giám đốc Trung tâm TDTT quận Hà Đông, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND, Thường trực UBND – UB MTTQ phường Phúc La cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Phúc La, các ông bà Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận các Tổ dân phố và các gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho các gia đình văn hóa trên địa bàn phường.

Sau bài diễn văn kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện phong trào xây dựng Gia đình văn hóa, Tổ dân phố văn hóa năm 2014.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Công Phượng – Phó bí thư Đảng ủy phường đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các Tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền vận động các hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt phong trào xây dựng gia đình văn hóa, Tổ dân phố văn hóa, phát huy sức mạnh đoàn kết, góp phần xây dựng phường ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, UBND phường đã tặng quà biểu dương 100 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2014.

Lan Anh