Phường Phúc La tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 17/10/2018, phường Phúc La và phường Quang Trung đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá tại sân bóng Phúc La để thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Tham dự chương trình có đồng chí Trần Sơn Hải – UVBTV Quận ủy,các đồng chí đại diện Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hà Đông, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường Phúc La, và phường Quang Trung tham gia thi đấu và cổ vũ.

Tham gia thi đấu giao hữu bóng đá là cán bộ, công chức, đang công tác tại cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND, hai phường. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến nhiều pha đi bóng, phối hợp hay, đậm chất kỹ thuật. Có nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi trong sự động viên, cổ vũ  nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hà Đông, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của hai phường Phúc La và Quang Trung .

Qua một buổi với sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ của khán giả, chương trình giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018) đã thành công tốt đẹp, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, cho  cán bộ, công chức. Đồng thời tăng cường giao lưu giữa các phường trên địa bàn quận.