Phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp, tặng quà, mặt hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhân dịp đón năm mới, Xuân Canh Tý 2020 và Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/2/2020), ngày 21/1/2020, UBND phường Phúc La phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội ( Phòng giao dịch Xa La) tổ chức gặp mặt tặng quà các hộ gia đình khó khăn đột xuất, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo trên địa bàn phường, cùng dự Hội nghị gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, đại diện Ngân hàng hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội ( Phòng giao dịch Xa La), cùng các hộ gia đình.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc tết và động viên các hộ cận nghèo tiếp tục khắc phục khó khăn,  vươn lên trong cuộc sống. Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” của dân tộc, tại Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường và đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Xa La đã trao  xuất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá là 25.000.000 đồng.