Chi bộ Tổ dân phố 16 phường Phúc La tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 14/1/2020, Chi bộ tổ dân phố 16 phường Phúc La đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội được Đảng ủy phường Phúc La tín nhiệm chọn làm điểm. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện lãnh đạo văn phòng quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng các đảng viên Chi bộ TDP 16.\

Chi bộ tổ dân phố 16 có 125 Đảng viên, trong nhiệm kỳ qua,chi bộ đã tập trung tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù địa bàn dân cư. Đảng viên trong chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được chi bộ phân công, cấp ủy chi bộ và Đảng viên nghiêm túc quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên như: Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Chỉ thị 03, 05 của bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, chi bộ tăng cường tuyên truyền, vận động đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong tổ dân phố hưởng ứng các chỉ thị, chương trình của thành phố, của quận và phường bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực: như tổ chức các buổi tuyên truyền thực hiện CT 04, tích cực ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng hoa tại các điểm tập kết rác không đúng nơi quy định,chỉnh trang đường phố; lãnh đạo thực hiện tốt phong trào văn hóa- xã hội trong tổ dân phố: nhiều năm liền tổ dân phố 16 đạt TDP văn hóa; công tác chính sách xã hội, vận động xây dựng các loại quỹ nhân đạo từ thiện đều đạt và vượt chỉ tiêu; tình hình an ninh trật tự được giữ vững... Qua đó đã góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương. Trong ba năm liên tục 2017, 2018, 2019 chi bộ đều được Đảng ủy phường đánh giá xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra  5 đồng chí trong Ban chi ủy khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ tới.