UBND phường Phúc La tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), chào đón năm mới - Xuân Canh Tý năm 2020. Tối ngày 10/01/2020, UBND phường Phúc La đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ với Chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân”.Tham dự chương trình liên hoan văn nghệ có  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTQ, các ban ngành đoàn thể và đông đảo cán bộ đoàn viên, hội viên và nhân dân của 19 Tổ dân phố cùng đến xem và cổ vũ.

Tại buổi liên hoan văn nghệ, các đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên, ca sĩ  không chuyên đến từ các tổ dân phố,các CLB văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2020 là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân thi đua học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương.