Phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp mặt trao sổ tiết kiệm cho các hộ cận nghèo nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam

Ngày 18/11/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp mặt trao sổ tiết kiệm cho các hộ cận nghèo nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phường đã trao tặng 9 sổ tiết kiệm trị giá 90 triệu đồng, và 3 hộ trị giá 15 triệu đồng cho các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn. Chương trình thể hiện đạo lý, truyền thống, nghĩa cử tốt đẹp của dân tộc, là sự quan tâm của đảng, nhà nước và của cả cộng đồng đối với người có công, hỗ trợ thêm một phần kinh phí, động viên tinh thần để các gia đình ổn định cuộc sống và đóng góp xây dựng quê hương.