UBND phường Phúc La triển khai kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và các em trúng tuyển Đại học năm 2017

Sáng ngày 02/8/2017, UBND phường Phúc Lai triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và các em trúng tuyển Đại học năm 2017. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, Đ/c Phạm Đình Nam - Phó Chủ tịch UBND phường đã phân công nhiệm vụ cho các ban ngành liên quan trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ tuyên dương; đề nghị các tổ dân phố duy trì tốt công tác khuyến học tại địa phương, đồng thời rà soát, lập danh sách các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 và các em trúng tuyển Đại học năm 2017 gửi về UBND phường trước ngày 15/8/2017 để tổng hợp.

Hàng năm, việc tổ chức Lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất trong năm học và các em trúng tuyển Đại học nhằm kịp thời động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức, cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn phường, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án 01 của Quận ủy Hà Đông.