UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017.

Sáng ngày 10/02/2107, tại Hội trường tầng 2 UBND phường Phúc La đã tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cần đại diện BCH quân sự quận, đ/c Nguyễn Thị Nhã – Bí thư quận đoàn, đ/c Nguyễn Thanh Hà đại diện Đài truyền thanh quận cùng lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ phường, đại diện các ban ngành đoàn thể phường, đại diện các tổ dân phố và 8 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc.

Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng quà và động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐ quân sự phường đã biểu dương ý thức, trách nhiệm và tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tiếp nối truyền thống của cha anh đi trước của các tân binh, đồng thời cũng ân cần hỏi thăm, động viên, dặn dò và chúc các tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Châu Giang