Phường Phúc La tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Tối ngày 19/01/2017, UBND phường Phúc La đã tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Liên hoan văn nghệ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, Thường trực UBND - UB MTTQ, các ngành, đoàn thể, Tổ chức xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận tổ dân phố và 19 đội văn nghệ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân”, đêm văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động với 19 tiết mục đặc sắc với chủ đề mừng xuân, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quê hương đất nước đang trên đường đổi mới hội nhập và phát triển, ca ngợi công lao chủ tịch Hồ Chí Minh… Thông qua các ca khúc để tuyên truyền nhân dân, các thế hệ trẻ biết yêu đất nước, biết trân trọng những gì thế hệ cha anh đã chiến đấu và hi sinh để dành được, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân về Đảng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930- 3/2/2017), và chào mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017.

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm Liên hoan văn nghệ

Châu Giang