Khai mạc kỳ họp thứ Nhất HĐND phường Phúc La khóa V

Sáng 20/6, HĐND phường Phúc La khóa V tiến hành kỳ họp thứ Nhất để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Trần Sơn Hải, Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng 29 ông bà đại biểu HĐND phường Phúc La khóa V.

Sau khi nghe đại diện Ủy ban bầu cử phường báo cáo kết quả công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri tại các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, các đại biểu HĐND phường Phúc La đã tiến hành bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kết quả, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khóa IV được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐND phường khóa V đạt tỷ lệ 100%. Ông Vũ Quang Long được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND phường khóa V. Ông Nguyễn Đức Tiến, Chủ tịch UBND phường khóa IV được bầu tái cử giữ chức danh Chủ tịch UBND phường khóa V với tỷ lệ phiếu đạt 100%. Ông Đỗ Lý và ông  Phạm Đình Nam được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa V với tỷ lệ phiếu đạt 100%. Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND phường Phúc La đã bầu các chức danh trưởng, phó ban Pháp chế và Kinh tế xã hội của HĐND phường, bầu ủy viên UBND phường khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kết thúc kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường Phúc La đã biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND phường; đồng thời thông qua nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2016./.