Hội Người cao tuổi phường Phúc La tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Sáng ngày 30/9/2016 tại Hội trường tầng 3 – UBND phường Phúc La, Hội Người cao tuổi đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và tổng kết công tác  năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban, ngành, đoàn thể và các hội viên tiêu biểu đại diện hơn 1700 hội viên thuộc 19 chi hội Người cao tuổi trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Thanh Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã lên ôn lại truyền thống của Hội Người cao tuổi, cũng như Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2016 và đề ra phương hướng thực hiện công tác năm 2017.

Trong năm 2016 Hội Người cao tuổi phường Phúc La thường xuyên tuyên truyền vận động hội viên gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chương trình đề án trọng tâm của quận cũng như các phong trào tại cơ sở.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đồng chí Đỗ Công Phượng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng những thành tích mà Hội Người cao tuổi đạt được trong năm 2016 và khen thưởng 19 tập thể, 38 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua công tác Hội Người cao tuổi phường Phúc La.

Châu Giang