Hội Người Cao tuổi phường Phúc La tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10

Sáng ngày 1/10/2014, Hội người cao tuổi phường Phúc La đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và tổng kết công tác Hội năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

clip_image004[4]

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Thường trực UBND - UB MTTQ phường Phúc La, các đồng chí là trưởng các Ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội và gần 100 hội viên tiêu biểu đại diện cho các chi hội NCT đã về dự đông đủ.

Sau bài diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế NCT 1/10, các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác của Hội NCT trong năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 12 chi hội NCT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 7 chi hội NCT hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2014.

Lan Anh