Ngày 13/11/2018, Hội Người cao tuổi phường tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Hội NCT và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND phường, MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, các ông bà chi hội trưởng chi hội NCT.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thanh- Chủ tịch Hội NCT phường  đánh giá cao chất lượng hoạt động của hội, triển khai tốt công tác Hội trên tất cả các mặt tiêu biểu là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại khu dân cư, tổ chức lễ mừng thọ cho hội viên nhân dịp đầu xuân năm mới ,tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các lĩnh vực kinh tế-xã hội ở địa phương. Trong thời gian tới, Hội NCT  phường tiếp tục hỗ trợ nhau phát huy vai trò NCT, làm gương cho con cháu noi theo.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm, Hội NCT trong phường tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng” gắn với xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chăm sóc và phát huy vai trò NCT; thực hiện tốt các chương trình: Mắt sáng cho NCT, NCT tham gia vệ sinh môi trường thực hiện tốt Nghị quyết 05 của Quận ủy Hà Đông về bảo vệ môi trường, …. gắn với  thực hiện nhiệm vụ  chính trị tại địa phương.