Hội nghị triển khai Kế hoạch Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018Thực hiện Kế hoạch số 231/KH-UBND ngày 14/10/2017 của UBND quận Hà Đông về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Sáng ngày 03/11/2017, tại Hội trường tầng 2 – UBND phườn

Thực hiện Kế hoạch số 231/KH-UBND ngày 14/10/2017 của UBND quận Hà Đông về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Sáng ngày 03/11/2017, tại Hội trường tầng 2 – UBND phường Phúc La đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, Ban chỉ huy và các đồng chí cảnh sát khu vực cùng các ông () bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố.

Hội nghị đã rà soát, thông qua danh sách các nam thanh niên đủ tiêu chuẩn tham gia khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2018 tại các tổ dân phố. Theo kế hoạch, ngày 19/11/2017 UBND phường sẽ tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại Trạm y tế phường Phúc La.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tiến  - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã yêu cầu các ban ngành liên quan là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự chủ động phối hợp với Ban chỉ huy quân sự phường, các tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền, đôn đốc các nam công dân đúng thời gian địa điểm đến Trạm y tế phường khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, xác định trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của công dân đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.