Hội LHPN phường Phúc La thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm

Căn cứ vào chương trình công tác năm 2019, Hội LHPN phường tiếp tục đẩy mạnh phong trào chống rác thải nhựa, chỉ đạo các chi hội duy trì lịch ra quân VSMT vào sáng thứ 7 hàng tuần ,duy trì mô hình thu gom phế liệu gây quỹ thiện nguyện được gần 5 triệu đồng,  triển khai các bước quy trình hỗ trợ nguồn vốn để hội viên Phụ nữ phát triển kinh tế. Phối hợp với hội CTĐ phường phát động chương trình thiện nguyện “ Hơi ấm vùng cao”, tổ chức tặng quà cho đồng bào dân tộc Thái tại bản Cún, xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Trong thời gian tới, Hội LHPN tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy phường và nhiệm vụ cấp trên giao.