Hội Cựu TNXP Phường Phúc La tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018

Sáng ngày 20/12/2018, Hội Cựu TNXP phường tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội và  triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường Phúc La, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các cơ quan đơn vị, đại diện HTX, các đồng chí là hội viên các hội chi hội Cựu TNXP phường.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Dương Trung – Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường đã báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, Hội CCB đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội, chỉ đạo các chi hội tham gia vệ sinh môi trường, thực hiện nghị quyết 05 của Quận ủy Hà Đông về bảo vệ môi trường, đặc biệt là các tuyến đường tự quản, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Những kết quả đạt được trong năm 2018 của Hội CCB phường do có sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường, sự chỉ đạo sâu sát của Hội Cựu TNXP quận Hà Đông cũng như sự phối hợp giúp đỡ của UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội phường, tổ dân phố và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên  Hội Cựu TNXP phường, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, có 2 cá nhân xuất sắc được trao kỷ niệm chương Thanh niên xung phong do Trung ương Đoàn trao tặng, 01 tập thể và 01 cá nhân được tặng giấy khen của Hội Cựu TNXP quận. UBND phường đã tặng giấy khen đối với 04 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018.