Hội Cựu chiến binh phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác Hội và phát động thi đua phong trào “CCB gương mẫu” năm 2021

Ngày 15/01/2021 tại phòng họp 2 UBND phường, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh họp triển khai chương trình công tác Hội năm 2021, phát động thi đua “CCB gương mẫu” năm 2021. Tham dự hội nghị  có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UB MTTQ, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch Hội triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội với các chỉ tiêu cụ thể cùng các giải pháp thực hiện kế hoạch . Cùng với chương trình công tác năm, Hội CCB phường phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2021”, hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm, mừng Đại hội Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021, thực hiện chương trình CCB tham gia giữ gìn trật tự ATGT, thực hiện tốt phong trào “ CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi lần thứ V, giai đoạn 2016-2021, tiếp tục xây mơi, sửa chữa nhà cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở theo Đề án 03/ĐA-CCB của Hội CCB thành phố Hà Nội, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu quả.

Hội nghị đã có các ý kiến trong đó tập trung vào đề xuất các giải pháp, đổi mới về hình thức tuyên truyền về nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền về đại hội Đảng, bầu cử đại biểu Quốc Hội lần thứ 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, củng cố và đẩy mạnh hoạt động của các đội xung kích CCB...Hội nghị đã nhất trí thông qua kế hoạch và chương trình thi đua của Hội Cựu chiến binh phường năm 2021 trên tinh thần đoàn kết, thống nhất.