Hội CCB phường Phúc La tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 6,7,8,9 triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng tiếp theo, năm 2018

Căn cứ vào chương trình công tác năm 2018, CCB phường Phúc La  tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 6,7,8,9  triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng tiếp theo, năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các đồng chí là Ủy viên BCH Hội CCB phường và Chi hội trưởng chi hội CCB.

Tại hội nghị, Ông Vũ Dương Thụy – Chủ tịch Hội CCB phường đã đánh giá kết quả hoạt động trọng tâm của Hội trong các tháng 6,7,8,9 và  biểu dương các cá nhân tập thể hoàn thành tốt công tác hội trong thời gian qua,  triển khai phương hướng nhiệm vụ, hoạt động trong các tháng tiếp theo, chỉ đạo các chi hội tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới. Hội nghị đã tiến hành  lấy ý kiến các đại biểu về việc kiện toàn CLB văn nghệ Hội CCB, triển khai cuộc thi phát hiện cuộc thi viết gương “ Người tốt việc tốt “ năm 2019 do Quận Hội và UBND phường phát động. Quán triệt đề án 02/ĐA- CCB, về “Nâng cao chất lượng tổ chức, sinh hoạt và hiệu quả hoạt động của chi hội CCB ở tổ dân phố ” trên địa bàn quận Hà Đông hiện nay và triển khai các  chương trình hoạt động  ổn định đời sống nhân dân nói chung và cán bộ hội viên CCB nói riêng.

Những kết quả đạt được của Hội CCB phường do có sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường, sự chỉ đạo sâu sát của Hội CCB quận Hà Đông cũng như sự phối hợp giúp đỡ của UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội phường, tổ dân phố và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên  Hội CCB phường, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, luôn sáng danh phẩm chất “ Bộ đội cụ Hồ” cùng cán bộ và nhân dân xây dựng phường Phúc La giàu đẹp văn minh.