HĐND phường Phúc La tổ chức Kỳ họp thứ 10, Khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 17/6/2020, HĐND phường Phúc La tổ chức chương trình Kỳ họp thứ 10, Khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đại biểu HĐND phường khóa V, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại biểu HTX Yên Phúc, HTX Xa La, Ban giám hiệu các nhà trường, các ông bà là bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận Tổ dân phố.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, kết quả thu ngân sách đạt 50%, tổng chi ngân sách phường đạt 49,97%. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại được quan tâm chú trọng. Các chỉ tiêu văn hóa xã hội được đảm bảo, công tác an ninh quốc phòng được giữ vững, thực hiện tốt Nghị quyết 42 của Chính phủ về việc hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, tổ chức chi trả đợt 1 cho 27 đối tượng với số tiền là 27.000.000 đồng, tổ chức hội nghị xét duyệt đợt 2 cho 260 người lao động, qua xét duyệt có 23 trường hợp đủ điều kiện, 39 trường hợp không đủ điều kiện, 198 trường hợp tiếp tục xin ý kiến để được hỗ trợ.

Trong 6 tháng cuối năm, HĐND phường tập trung đẩy mạnh tuyên truyền đề án của Quận ủy Hà Đông, đại hội Đảng các cấp, phấn đầu trên 93% các hộ đạt GĐVH năm 2020, duy trì phường đạt tiêu chí chuẩn quốc gia về y tế. Thực hiện Đề án chia tách Tổ dân phố 19, thành lập Tổ dân phố 20 khi được các cấp phê duyệt. Kết thúc kỳ họp, 100% đại biểu thống nhất và nhất trí thông qua 6 Nghị quyết kỳ họp.