Đoàn thanh niên phường Phúc La tổ chức tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Sáng ngày 05/01/2019, Đoàn Thanh niên phường tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang – Phó bí thư quận Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội quận Hà Đông, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường Phúc La, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí trong Ban chấp hành các Chi đoàn.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Hải- Bí thư Đoàn thanh niên phường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Trong năm 2018, Đoàn Thanh niên phường Phúc La đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng cho ĐVTN, tổ chức 1 lớp Cảm tình Đoàn kết nạp Đoàn cho 50 đoàn viên , 6 lớp tập huấn, đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp, phối hợp với Trung tâm DVVL Hà Đông tư vấn giới thiệu việc làm cho ĐVTN tại các phiên giao dịch trong quý I, II. Hàng năm đã trao hơn 200 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong chương trình Xuân yêu thương- Tết sẻ chia 2018,  vào các dịp tết Nguyên Đán, ngày TBLS 27/7, các dịp tết trung thu, 1/6. Phối hợp với Trung tâm HTCĐ tổ chức 3 lớp Tiếng Anh, Cờ Vua, Mỹ thuật miễn phí cho các em trong dịp hè, tổ chức tốt các phong trào hành động cách mạng,  tham mưu cho các cấp ủy chi bộ bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 10 đoàn viên ưu tú…. Những kết quả đạt được trong năm 2018 của  Đoàn thanh niên phường do có sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường, sự chỉ đạo sâu sát của Quận đoàn Hà Đông cũng như sự phối hợp giúp đỡ của UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội phường, tổ dân phố và sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, thanh niên, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Với những thành tích đạt được trong năm 2018,  05 tập thể và 03 cá nhân được tặng giấy khen của quận Đoàn Hà Đông. UBND phường đã tặng giấy khen đối với 06 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.