Ngày 7/1/2019, Đảng ủy phường Phúc La tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 . Về dự hội nghị có đồng chí Trần Sơn Hải – UV BTV – Trưởng ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT, BGH các trường học và các tập thể, cá nhân tiêu biểu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Quận ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng thực hiện phong trào thi đua  năm 2018, trong năm qua Đảng ủy phường đã tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 ( Khóa XII) về “ tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa. Chỉ đạo UBND phường tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Cử  10 quần chúng ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đảng do Quận ủy và Trung tâm BDCT quận Hà Đông tổ chức, kết nạp 14 đảng viên mới, đạt 175% vượt chỉ tiêu năm 2018 đề ra, xét đề nghị chuyển Đảng chính thức 20 đảng viên dự bị, xét đề nghị tặng Huy hiệu Đảng cho 188 đảng viên báo cáo Ban Tổ chức Quận ủy Hà Đông theo quy định. Đảng ủy thường xuyên quan tâm chỉ đạo hoạt động của UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường nâng cao chất lượng sinh hoạt, thu hút, tập hợp quần chúng, khích lệ tốt các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đảng ủy đã trao tặng giấy khen cho 6 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cho 22 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, và trao 240 giấy khen cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các chi bộ tổ dân phố. Trong năm 2019, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đảng ủy phường Phúc La phấn đấu 100% các tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; Đảng bộ phường xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.