ĐẢNG BỘ PHƯỜNG PHÚC LA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Trong 02 ngày 19 và 20/5, Đảng bộ phường Phúc La đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu phường Phúc La, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự tham gia của 125 đảng viên đến từ 27 chi bộ đại diện cho 1.926 đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Phúc La. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ; đ/c đồng chí Trần Sơn Hải - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận; các đ/c thành viên tổ công tác số 3 Quận ủy.

Phường Phúc La là địa bàn có tốc độ đô thị hóa nhanh. Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đều đạt và vượt năm sau cao hơn năm trước. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, hệ thống chính trị được củng cố vững chắc, mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội gắn kết. Hàng năm, 100% tổ chức Đảng hoàn thành nhiệm vụ, 97,8% tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 96,4%, vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, Đảng bộ phường Phúc La nhiều năm liền được Quận ủy Hà Đông khen thưởng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Với tinh thần “ Đoàn kết- Dân chủ- Kỷ cương- Trí tuệ- Đổi mới- Phát triển” nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ phường Phúc La đã xác định 18 chỉ tiêu chủ yếu; 7 nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá, cùng với sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Trường- Phó bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương những kết quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc La đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ phường cần tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng, khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh của phường để triển khai các giải pháp đột phá, làm tốt công tác quản lý đất đai, xây dựng, môi trường, công tác CCHC, phòng chống tham nhũng lãng phí, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ Phường khoá VI gồm 15 đồng chí. BCH Đảng bộ khoá VI cũng đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất bầu BTV Đảng uỷ gồm 05 đồng chí, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ; bầu UBKT Đảng uỷ gồm 05 đồng chí và bầu chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng được tái cử giữ chức danh Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Đức Chí được bầu giữ chức danh Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Phường; đồng chí Nguyễn Đức Tiến được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Phường khóa VI Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu quận Hà Đông lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.