Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 10/11/2020, Hội Người cao tuổi phường Phúc La đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Hội Người cao tuổi quận Hà Đông, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, đại biểu đại diện hội viên Hội Người cao tuổi phường Phúc La.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng. Hội đã thường xuyên quan tâm rà soát, củng cố tổ chức Hội, duy trì hoạt động các chi hội ngày càng đi vào nề nếp, hiệu quả; tổ chức mừng thọ cho các hội viên và tặng các xuất dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh ngày càng phát triển, góp phần cổ vũ, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đảng ủy phường Phúc La đã biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi  phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục tuyên truyền, tập hợp, động viên người cao tuổi tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Hội viên thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” và các phong trào thi đua do địa phương phát động.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 17 người. Ông Nguyễn Văn Thanh được Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.