Ban Đại diện Hưu trí phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019

Sáng ngày 10/01/2019, Ban  Đại diện Hưu trí phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Tham dự  hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường , các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng toàn thể các ban đại diện hưu trí các tổ dân phố.

Tại hội nghị, bà Trịnh Thị Thảo - Trưởng ban đại diện Hưu trí phường Phúc La đã báo cáo kết quả  thi đua công tác hưu trí năm 2018, triển khai phương hướng hoạt động năm 2019. Trong năm 2018, ban đại diện Hưu trí phường đã làm tốt công tác thu hút tập hợp được 1727/2000 hội viên tham gia, trong đó có 05 hội viên là đại biểu HĐND phường, 878 hội viên là Đảng viên,  có 834 hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa, thực hiện tốt công tác giải quyết chế độ chính sách cho các hội viên hưu trí, phối hợp với bưu điện chi trả lương, phụ cấp kịp thời, đúng thời gian, đúng đối tượng,  làm tốt công tác hoạt động tình nghĩa ở các tổ hưu : thăm hỏi động viên hưu trí ốm đau, viếng hội viên hưu trí qua đời, tặng quà giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, … Phối hợp với Hội NCT phường tổ chức khám chữa bệnh cho 1655 hội viên. Tổ chức sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương,tích cực tham gia các hội thi, giải đấu   do quận và thành phố tổ chức và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Với những thành tích đạt được năm 2018, UBND phường Phúc La đã trao giấy khen cho 10 tập thể hoàn thành xuất sắc và 12 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Hội năm 2018.